Về chúng tôi!

“Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh sản xuất và chế biến ô mai, bánh mứt kẹo, nông sản sấy khô và hàng chục sản phẩm truyền thống khác mang đậm đà bản sắc dân tộc sản phẩm được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Với hương vị ô mai, bánh cốm đặc sắc của mình, cửa hàng cũng gây thương nhớ với biết bao nhiêu vị khách phương xa khắp mọi miền đất nước, từng thưởng thức ô mai, bánh cốm, cốm tươi tại đây. Nơi đây nổi bật nhất với các loại ô mai như sấu, ô mai mơ , ô mai mận,.. . Mỗi dịp Tết đến xuân về , cùng với sự nhộn nhịp của phố cổ , nơi đây đón rất nhiều thực khách đến để sắm thức hàng tết làm quà cho người thân yêu hoặc để bày biện mời khách khi khách đến thăm nhà.”

Chúng tôi mong muốn thông qua những sản phẩm ô mai truyền thống có thể truyền tải tới du khách phương xa chút hương sắc của Thủ đô, để ai ai khi đã tới Hà Nội cũng sẽ nhớ về một hương vị ngọt ngào, tao nhã như chính thành phố này.

Thương hiệu lâu năm- Bảo tồn giá trị truyền thống!

Ô Mai Thịnh Quang là thức quà vô cùng ý nghĩa mỗi dịp ghé Hà Nội du lịch. Với truyền thống hơn 60 năm giữ gìn hương vị truyền thống của ô mai Hà Nội xưa, chắc hẳn sẽ luôn làm nức lòng thực khách khó tính nhất khi đến cửa hàng. Xuất thân là một thứ quà sang trọng của tầng lớp thượng lưu nhưng theo thời gian, ô mai dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Dù đã trở nên dân dã nhưng ô mai vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa Bắc bộ khi không chỉ là món ăn thường nhật mà còn được sử dụng chính trong những ngày Lễ Tết, đặc biệt để làm quà biếu tặng.
Chúng tôi luôn tự hào với điều đó và sẽ nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm để bảo tồn những nét văn hóa tuyệt vời ấy. Và cũng mong rằng chút công sức nhỏ bé của chúng tôi- Ô mai Thịnh Quang có thể góp phần tô điểm thêm cho nền ẩm thực Việt Nam, ngày càng được bạn bè quốc tế yêu mến.

Tinh hoa quà biếu Hà nội!

Nếu ai đã từng thưởng thức hương vị của Ô Mai Hà Nội hẳn không thể quên được hương vị đặc trưng của vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt hòa quyện của các loại ô mai nơi đây – những hương vị mà phải trải qua giai đoạn chọn nguyên liệu kĩ lưỡng, cách chế biến riêng, kì công, độc đáo mới tạo ra được. Ô Mai chuẩn vị phố cổ là thức quà vô cùng ý nghĩa mỗi dịp ghé Hà Nội du lịch, hoặc người ở Hà Nội chuẩn bị về quê, đi thăm bạn bè gia đình người thân ở các nơi tỉnh thành khác. Với phương châm mang những tinh túy của ẩm thực Thủ đô đến với thực khách bốn phương.Ô mai Thịnh Quang là một nét tinh tế của văn hóa ẩm thực Kinh kì, Chúng tôi là đơn vị phân phối kinh doanh ô mai ngon uy tín tại Hà Nội, góp phần làm phong phú hương vị truyền thống của mảnh đất Hà thành, từ đó trở thành lựa chọn của những khách hàng sành ăn và được bình chọn là sản phẩm ô mai được yêu thích nhất….

FreeShip

Miễn phí ship với đơn hàng chỉ từ 350.000 đ.​

Đổi hàng mới

Đổi ngay sản phẩm nếu do lỗi của cửa hàng.​

Nhiều khuyến mãi

Chiết khấu cao cho đơn hàng lớn cùng nhiều ưu đãi.​

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản .​

Shopping Cart