Tinh hoa quà biếu Hà nội!

Nếu ai đã từng thưởng thức hương vị của Ô Mai Hà Nội hẳn không thể quên được hương vị đặc trưng của vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt hòa quyện của các loại ô mai nơi đây – những hương vị mà phải trải qua giai đoạn chọn nguyên liệu kĩ lưỡng, cách chế biến riêng, kì công, độc đáo mới tạo ra được. Ô Mai chuẩn vị phố cổ là thức quà vô cùng ý nghĩa mỗi dịp ghé Hà Nội du lịch, hoặc người ở Hà Nội chuẩn bị về quê, đi thăm bạn bè gia đình người thân ở các nơi tỉnh thành khác.

Thương hiệu lâu năm!

Ô Mai Hà Nội là thức quà vô cùng ý nghĩa mỗi dịp ghé Hà Nội du lịch. Với truyền thống hơn 60 năm giữ gìn hương vị truyền thống của ô mai Hà Nội xưa, chắc hẳn sẽ luôn làm nức lòng thực khách khó tính nhất khi đến cửa hàng.

Về chúng tôi

Ô mai Thịnh Quang là một nét tinh tế của văn hóa ẩm thực Kinh kì, Chúng tôi là đơn vị phân phối kinh doanh ô mai ngon uy tín tại Hà Nội, góp phần làm phong phú hương vị truyền thống của mảnh đất Hà thành, từ đó trở thành lựa chọn của những khách hàng sành ăn và được bình chọn là sản phẩm ô mai được yêu thích nhất….

FreeShip

Miễn phí ship với đơn hàng chỉ từ 350.000 đ.​

Đổi hàng mới

Đổi ngay sản phẩm nếu do lỗi của cửa hàng.​

Nhiều khuyến mãi

Chiết khấu cao cho đơn hàng lớn cùng nhiều ưu đãi.​

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản .​

Shopping Cart